มือฆ่าเพื่อนสนิทแทง 7 แผล ทนแรงกดดันไหว ดอดเข้ามอบตัว ตร.เมืองตรัง

40
ผู้เข้าชม

ไทยรัฐออนไลน์

ทนแรงกดดันจากตำรวจไม่ไหว “คำมิ่ง” มือฆ่าเพื่อนสนิท 7แผลพรุน ดอดเข้ามอบตัว ตร.เมืองตรัง เค้นสอบรับสารภาพบันดาลโทสะ ผู้ตายด่าบุพการีจึงจำเป็นต้องก่อเหตุ …

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 25 พ.ค.61 ที่ สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ทำการรับมอบตัว นายพัชร หกสี่ หรือ คำมิ่ง อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับที่ จ.189/2561 ลงวันที่14 พ.ค.2561 คดีที่ 894/2561 ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร”

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 พ.ค.61 ที่ผ่านมา ได้พบศพนายสุภัทร หรือบ่าวนาโยง กังแฮ อายุ 28 ปี ถูกคนร้ายกระหน่ำแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ปร่างพรุนกว่า 7 แผล ก่อนทิ้งศพหมกพงหญ้าริมถนนเลียบคลองชลประทาน ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง จนกระทั่งชาวบ้านไปพบแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตาย ได้ใช้อาวุธมีดแทงนายสุภัทรผู้ตายจริง เนื่องจากเกิดจากบันดาลโทสะ โดยลงมือก่อเหตุช่วงดึกของวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยกล่าวว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปรับนายสุภัทรที่บ้านพัก เพื่อไปทำธุระกันและได้แวะเที่ยวที่สถานบันเทิงและดื่มสุราจนมึนเมาด้วยกันทั้งคู่ สักพักก็ชวนกันกลับบ้านที่ อ.นาโยง โดยมีผู้ตายนั่งซ้อนท้าย และได้มีการพูดคุยกันมาเรื่อยๆ เมื่อถึงที่เกิดเหตุคนร้ายและผู้ตายได้เกิดทะเลาะ และมีปากเสียงกัน โดยผู้ตายได้ด่าบุพการีของตนเองจึงทนไม่ได้ จนต้องใช้อาวุธมีดแทงผู้ตาย จนผู้ตายดิ้นร้องขอไว้ชีวิต แต่ได้ถึงแก่ความตายในเวลาต่อมา ตนจึงหลบหนีไป อาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี แต่ทนแรงกดดันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหว หลังจากเจ้าหน้าที่ทราบตัวและกดดันให้มอบตัวอย่างหนัก จึงขอเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดีต่อไป

พ.ต.ท.ประเสริฐ กล่าวว่า ตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ตายเคยต้องโทษในคดีทำร้ายผู้อื่นและยาเสพติดมาแล้วเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่ถึง 1 ปี และยัง ติดยาเสพติดมานานกว่า 10 ปี หลังเขาออกมาจากเรือนจำแต่ ก็ยังมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอยู่ โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงหาข่าวในพื้นที่สืบสวนสอบสวนติดตามไล่ล่าคนร้ายอย่างใกล้ชิด จนสามารถรับมอบตัวผู้ต้องหารายนี้ในที่สุด และนำตัวไปทำแผนชี้จุดก่อเหตุ โดยในวันพรุ่งนี้ (26 พ.ค.) จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรัง และจะเร่งรวบรวบสำนวนคดีทั้งหมดเพื่อส่งฟ้องดำเนินคดีต่อไป.

สอบถาม รถบรรทุกอีซูซุใหม่ ป้ายแดง